• Tuổi thọ của kệ chứa hàng công nghiệp

  Khi lựa chọn kệ chứa hàng, điều mà ta cần quan tâm là chi phí, chất lượng và thời gian sử dụng. Vậy làm sao để kéo dài tuổi thọ mà vẫn tiết kiệm chi phí?

  Trong môi trường thoáng mát, kệ công nghiệp sẽ không xảy ra tình trạng hoen rỉ, mục nát, tuổi thọ của kệ công nghiệp sẽ kéo dài khá lâu. Ngoài ra độ bền của kệ chứa còn phụ thuộc vào cách sử dụng của mỗi khách hàng.

  Trong thời gian sử dụng, không thể tránh khỏi tình trạng va đập mạnh khi vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Những va đập này có thể dẫn tới tình trạng bung ốc, biến đổi cấu trúc của kệ. Vì vậy, cần cân nhắc trong quá trình sử dụng các loại xe đẩy, xe nâng, bốc hàng hóa.

  Giá kệ kho công nghiệp được Vinarack lắp đặt và đưa vào sử dụng

  Giá kệ kho công nghiệp được Vinarack lắp đặt và đưa vào sử dụng

  Một yếu tố không nhỏ dẫn tới giảm tuổi thọ của kệ chứa hàng là sắp xếp hàng quá có tải trọng lớn hơn sức chịu của giá kệ.

  Theo thời gian, số lượng hàng hóa trong kho ngày càng tăng, việc dồn ép, chồng chất hàng hóa lên cùng một kệ chứa hàng không phải là giải pháp phù hợp. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa, gây ra tình trạng móp méo, vỡ hàng mà còn ảnh hưởng đến độ bền của kệ công nghiệp.  

  Hiện nay, nhiều loại kệ chứa hàng đang được rao bán tràn lan trên thị trường. Thật không dễ để phân biệt đâu là sản phẩm có chất lượng tốt, thời gian sử dụng bền lâu. Vì vậy, các doanh nghiệp nên chọn cho mình một công ty có uy tín và độ tin cậy cao.

  Kệ công nghiệp với thiết kế và kiểu dáng đẹp

  Kệ công nghiệp với thiết kế và kiểu dáng đẹp

  Để đảm bảo duy trì ổn định tuổi thọ của kệ chứa hàng, cần tránh mua những sản phẩm giá rẻ, hàng thanh lý đã qua sử dụng. 

  Khi mua sản phẩm chính hãng do công ty sản xuất, khách hàng không chỉ được hưởng thời gian bảo hành mà còn được hỗ trợ lắp đặt, đẩy nhanh quá trình đưa kệ công nghiệp vào sản xuất và lưu trữ hàng hóa.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-02-2021 1,032 lượt xem
gotop