• Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Sắp Xếp Hàng Hoá Trong Cửa Hàng

  Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Sắp Xếp Hàng Hoá Trong Cửa Hàng như: Mua hàng trong cửa hàng của bạn có dễ không? Khách hàng có dễ dàng di chuyển trong cửa hàng của bạn không?

  Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Sắp Xếp Hàng Hoá Trong Cửa Hàng-Kệ Kho Lạnh.

  Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Sắp Xếp Hàng Hoá Trong Cửa Hàng,bạn có thường hay đặt ra câu hỏi làm thế nào để thu hút khách mua hàng,làm thế nào để tiết kiệm diện tích cửa hàng

  Có lẽ, đây là một cuộc xét nghiệm mà bạn có thể tự thân “xử lý” cho cửa hàng của chính mình. Đơn giản vô cùng: cầm lấy giấy bút và tuần tự trả lời nhóm câu hỏi này.

  Mua hàng trong cửa hàng có dễ không?
   “Dễ” ở đây lại mang hai nghĩa khác nhau: dễ chọn được món hàng, và nó dễ thuyết phục người mua rằng mua hàng của bạn là hợp lý nhất. 
   Tôi đã từng rất phân vân trước một cái giỏ xách, mà xét về kiểu dáng, chất liệu và giá cả thì đều hài lòng. Nhưng vẫn phân vân, vì ngay bên cạnh có một cái giỏ xách khác na ná như thế, nhưng xấu xí hơn, chất liệu tồi hơn nhưng lại được bán với giá cao hơn. Thế là lo ngại mình mua nhầm hàng… chỉ có cái mã bên ngoài.
  Cửa hàng của bạn có rối không?
   Ít nhất là đừng treo hàng hoá để cho khách tưởng là đang bước vào một cánh rừng. Điều này rất hay xảy ra ở cửa hàng quần áo, vì người bán có khuynh hướng trưng tất cả mẫu mã mình có ra bên ngoài. Và khách hàng bị lọt ngay vào ma trận, chỉ muốn… lui binh.
  Mua ở cửa hàng của bạn có chán không?
   Cái này, thì phải có thời gian để biết “chán” hay không. Hãy chụp một vài bức ảnh từ trong ra ngoài cửa hàng. Sau đó, chừng một tuần sau, chụp lại cùng những góc ấy. Nếu nó vẫn y nguyên như thế, thì “chán” thật!
  Bạn nhấn mạnh hình ảnh nào của cửa hàng?
   Cửa hàng của bạn, cho dù nó là một cửa hàng gia đình mở ra nho nhỏ, nhưng người chuyên nghiệp thì cũng phải có một hình ảnh nhất quán. Cửa hàng của bạn phải khác hơn những cửa hàng khác, thì khách hàng mới có hứng thú quay lại. Do đó, nhất thiết phải có một hình ảnh mạnh nhất. “Có hàng xách tay” là một hình ảnh có thể sử dụng, nhưng nó chưa lạ, vì nhiều nơi có, thế thì có thể thêm vào “độc quyền từ hậu trường màn ảnh Hollywood” chẳng hạn.
  Khách hàng có dễ dàng di chuyển trong cửa hàng không?
   Chúng tôi có nhấn mạnh về khoảng cách tối thiểu của lối đi trong cửa hàng.Việc khách hàng đi lại thoải mãi,khoa học trong cửa hàng cũng gây lên sự thích thú
  Khách hàng có được “dẫn” vào cửa hàng không?
  À, cái này nó liên quan đến rất nhiều “chiêu” khác nhau. Nhưng bạn hãy nhờ một ai đó nói cho bạn biết, khi họ đi ngang qua, họ có muốn bước vào xem thử hay không. Nếu câu trả lời là không, thì bạn nên chờ xem những phần tiếp theo của loạt bài này rồi.
  Khách hàng có cảm thấy bị ngộp? lạc?
   Trường hợp này hay xảy ra sau khi khách đã lui cui lựa hàng một khoảng thời gian nhất định. Và họ bị… mất phương hướng. Cực kỳ nguy hiểm, vì họ sẽ rất sợ nên chẳng muốn trở lại nữa.
  Nguyên nhân: bạn bày biện mọi thứ quá màu sắc và rất thiếu khoa học đấy thôi.

   Công ty cổ phần Bảo Chánh-Vinarack mến chào quý khách,trên đây là những kinh nghiệm về cách đặt câu hỏi cho việc sắp xếp hàng hoá trong cửa hàng mà chúng tôi muốn tư vấn cho quý vị,với mong muốn làm cho cửa hàng của quý vị bán hàng tốt nhất ngày càng thịnh vượng.

  Công ty Vinarack là công ty thiết kế kiêm phân phối sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm về giá kệ,giá kệ kho lạnh,chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất,với cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ hàng đầu Việt Nam

  Hình ảnh sản phẩm kệ chứa hàng

   

  Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Sắp Xếp Hàng Hoá Trong Cửa Hàng

  Một cách trang trí kệ trong cửa hàng

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 24-10-2013 4,564 lượt xem
gotop