• Lắp giá kệ kho lạnh

  Thương hiệu Vinarack chuyên cung cấp các loại giá kệ để hàng công nghiệp, giá kệ kho lạnh, sản xuất ra các sản phẩm có giá trị kinh tế cao, làm cho khách hàng hài lòng từ khâu thiết kế cho đến khâu lắp đặt, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, phục vụ đúng mục đích lưu trữ. Đặt biệt giá kệ kho lạnh có tính chịu nhiệt tốt, thời gian sử dụng lâu dài, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp.

  Lắp giá kệ kho lạnh Vinarack bảo hành, bảo trì, cam kết chất lượng

  Hòa cùng nền kinh tế phát triển và hội nhập như ngày nay thì Vinarack đã từng bước vươn lên một tầm cao mới thông qua việc xây dựng chiến lược kinh doanh cũng như tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng trong thiết kế kết hợp cùng các dịch vụ, chế độ ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  kệ kho lạnh

  Kệ Selective Vinarack thiết kế theo yêu cầu

  Giá kệ kho lạnh Vinarack được xem là sản phẩm tiêu biểu, đặt trưng đối với các ngành hàng đông lạnh, được mệnh danh là hệ thống lưu trữ hàng hóa tối ưu, vận hành an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa mà nhiều doanh nghiệp luôn bình chọn hàng đầu trong xuốt thời gian qua.

  kệ kho lạnh

  Kệ Selective kho lạnh thiết kế linh hoạt

  Từ những thông tin yêu cầu thiết kế của khách hàng, Vinarack thiết kế cho ra sản phẩm đúng thông số, đúng kỹ thuật, đúng mục đích sử dụng và phù hợp với nhiệt độ kho chứa hàng để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng cũng như thời gian sử dụng lâu dài của sản phẩm.

  kệ kho lạnh

  Kệ Selective kho lạnh Vinarack cấu trúc hoàn hảo

  Cấu trúc giá kệ kho lạnh Vinarack thiết kế cấu trúc chắc chắn lại rất linh hoạt, chân trụ omega dập lỗ kết hợp thanh dằn ngang, dằn chéo giữ cân bằng kệ, có các rãnh dẫn vào sử dụng pallet để hàng, mỗi rãnh trung bình để được từ 1 – 8 pallet, độ cao thiết kế từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng có tải trọng từ 1000kg – 5000kg, phù hợp cho mọi diện tích kho, phương thức lấy hàng bằng xe nâng vào tận bên trong xuất – nhập hàng hóa nhanh chóng trên các ray kệ đỡ pallet chắc chắn, an toàn.

  kệ kho lạnh

  Kệ Selective kho lạnh Vinarack chất lượng, giá cạnh tranh

  Luôn tạo điều kiện để khách hàng sử dụng và cảm nhận sản phẩm một cách hiệu quả thông qua các dịch vụ cùng những chế độ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Bên cạnh đó, Vinarack không ngừng cải tiến cho ra các sản phẩm giá kệ để hàng thông minh, tối ưu và tiện dụng gần gũi với người tiêu dùng hơn và đặt biệt khách hàng sẽ luôn được sử dụng hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-01-2019 2,844 lượt xem
gotop