• Kệ chui kho lạnh

  Kệ chui kho lạnh Vinarack kết hợp sử dụng pallet tạo nên hệ thống lưu trữ hàng hóa hoàn hảo, chuyên dùng cho các kho công nghiệp, chứa hàng tải trọng lớn, phù hợp cho các kho hàng xuất khẩu phải xuất nhập hàng hóa thường xuyên, ứng dụng hầu hết cho các loại pallet và các loại xe nâng chuyên dụng, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí đầu tư sau này cho doanh nghiệp.

  Kệ chui kho lạnh Vinarack chất lượng tốt, mật độ lưu trữ cao

  Theo các nhà cung cấp giá kệ trên thị trường hiện nay thì kệ chui kho lạnh hay còn gọi là kệ Drive-in kho lạnh là hệ thống lưu trữ hàng hóa tối ưu hiện nay và sử dụng rất hiệu quả trong các môi trường lạnh, vận hành an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa. Để sở hữu một hệ thống kệ chui kho lạnh ngày nay trở nên thật đơn giản và dễ dàng với dịch vụ thiết kế, sản xuất và lắp đặt trọn gói từ thương hiệu uy tín Vinarack chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

  Kệ chui kho lạnh

  Kệ chui kho lạnh thiết kế linh hoạt

  Thiết kế cấu trúc kệ chui kho lạnh Vinarack đơn giản nhưng lại rất linh hoạt, chân trụ omega dập lỗ kết hợp thanh dằn ngang, dằn chéo chắc chắn, có các rãnh dẫn vào sử dụng pallet để hàng, mỗi rãnh trung bình để được từ 1 – 8 pallet, độ cao thiết kế từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng có tải trọng từ 1000kg – 5000kg.

  Kệ chui kho lạnh

  Kệ chui kho lạnh đảm bảo an toàn khi sử dụng

  Kệ chui kho lạnh phù hợp cho mọi diện tích kho dù lớn hay nhỏ phương thức lấy hàng bằng xe nâng, theo nguyên tắc cho công nhân điều khiển xe nâng vào tận bên trong xuất – nhập hàng hóa nhanh chóng trên các ray kệ đỡ pallet chắc chắn, an toàn.

  Kệ chui kho lạnh

  Kệ chui kho lạnh vận hành dễ dàng

  Thông qua quy trình sản xuất giá kệ chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại Vinarack chúng tôi cho ra các loại giá kệ chất lượng đúng yêu cầu và dễ dàng sử dụng. Đứng cương vị là nhà sản xuất trực triếp Vinarack cam kết giá tốt cho tất cả các đơn hàng, cam kết giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

  Kệ chui kho lạnh

  Kệ chui kho lạnh giá cạnh tranh

  Cùng các chương trình hậu mãi hấp dẫn, chế độ chăm sóc tận tình, dịch vụ giao hàng và lắp đặt nhanh chóng từ Vinarack đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cho khách hàng với chất lượng, dịch vụ sản phẩm tốt với giá cạnh tranh. Vinarack luôn phấn đấu nghiên cứu, thiết kế, cải tạo sản phẩm giá kệ sao cho phù hợp từng nhu cầu sử dụng của từng loại hàng hóa của từng doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 27-12-2018 2,662 lượt xem
gotop