• Kệ chứa thực phẩm thủy sản kho lạnh

  Kệ Drive-in Vinarack ứng dụng hiệu quả cho các kho đông lạnh thủy sản, rau củ quả, kem tươi, bánh ngọt,… chịu được nhiệt độ thấp, thời gian sử dụng lâu dài, cách bố trí và sắp xếp kệ kho hợp lý, dễ dàng xuất nhập hàng hóa và thuận tiện trong quá trình sản xuất hay di chuyển. Kệ Drive-in thiết kế theo yêu cầu nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp, phù hợp cho từng loại kho lưu trữ khác nhau.

  Hệ thống lưu trữ hàng hóa bật nhất dành riêng cho kho lạnh

  Trong nhiệt độ bình thường hay trong không gian kho lạnh thì kệ Drive-in Vinarack vẫn đảm bảo chất lượng và vận hành an toàn. Cũng như ngành thủy sản Việt Nam đang phát triển, hoạt động chủ yếu dựa vào hệ thống lưu trữ nên việc lắp đặt giá kệ là điều rất cần thiết. Vinarack đã trãi qua nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp giá kệ kho lạnh, cho nên các thiết kế cũng như dịch vụ lắp đặt luôn được người tiêu dùng tin tưởng và ứng dụng hiệu quả.

  kệ kho lạnh vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack sử dụng hiệu quả cho kho lạnh

  Hệ thống kệ Drive–in Vinarack dành cho kho lạnh thường có quy mô lớn, có mật độ lưu trữ cao đặt biệt là luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng không chỉ ở kho lạnh mà ở tất cả kho hàng khác. Thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết, sản xuất bằng công nghệ hiện đại có độ chính xác cao, vận hành đạt yêu cầu, tất cả cũng nhờ vào Vinarack với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng nhân viên chăm sóc tận tình để mang đến cho khách hàng một hệ thông lưu trữ hoàn hảo.

  kệ kho lạnh vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack thiết kế hoàn hảo

  Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, trên tất cả quy trình thực hiện được Vinarack kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thành. Được sử dụng vật liệu chất thép cao cấp cho tất cả chi tiết đảm bảo chất lượng, đồng thời kết hợp sơn tĩnh điện chống gỉ sét, oxi hóa nhất là môi trường kho lạnh, tạo độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí đầu tư sau này cho doanh nghiệp.

  kệ kho lạnh vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack sử dụng chất thép cao cấp

  Cấu trúc kệ Drive-in Vinarack đơn giản nhưng lại rất linh hoạt, thiết kế chân trụ omega dập lỗ kết hợp thanh dằn ngang, dằn chéo chắc chắn, có các rãnh dẫn vào, kết hợp sử dụng pallet để hàng, mỗi rãnh trung bình để được từ 1 – 8 pallet, độ cao thiết kế từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng có tải trọng từ 1000kg – 5000kg tùy vào không gian lưu trữ. Từ đây quý khách có thể cảm nhận được kệ Drive-in có mật độ lưu trữ cao, tiết kiệm không gian lưu trữ và lối đi, mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý kho.

  kệ kho lạnh vinarack

  Kệ Drive-in Vinarack đảm bảo chất lượng – giá cạnh tranh

  Vinarack không ngừng mở rộng quy mô, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, đa dạng hóa sản phẩm giá kệ để hàng, trở thành nhà cung cấp trong nhiều lĩnh vực. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng, dịch vụ sản phẩm tốt với giá cạnh tranh. Cung cấp đầy đủ các loại kệ để hàng theo tải trọng nhẹ, kệ tải trọng trung bình, kệ tải trọng nặng phù hợp cho từng loại hàng hóa mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 12-12-2018 2,771 lượt xem
gotop