Giá kệ kho lạnh

Giá kệ kho lạnh mạ kẽm,giá kệ kho lạnh sơn tĩnh điện

Giá kệ kho lạnh là loại kệ được sử dụng trong các kho lạnh,kho chứa hàng có nhiệt độ thấp

 1. Kệ thực phẩm kho lạnh

  Kệ thực phẩm kho lạnh

  Kệ Seclective Vinarack đang được ứng dụng thành công trong các kho chứa hàng nhất là trong kho lạnh chứa thực phẩm, giúp tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian vận chuyển. Kệ thực phẩm Vinarack có thiết kế lắp ráp linh hoạt nên dễ dàng di chuyển, xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, rất thuận tiện cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.
 2. Kệ chứa thực phẩm thủy sản kho lạnh

  Kệ chứa thực phẩm thủy sản kho lạnh

  Kệ Drive-in Vinarack ứng dụng hiệu quả cho các kho đông lạnh thủy sản, rau củ quả, kem tươi, bánh ngọt,… chịu được nhiệt độ thấp, thời gian sử dụng lâu dài, cách bố trí và sắp xếp kệ kho hợp lý, dễ dàng xuất nhập hàng hóa và thuận tiện trong quá trình sản xuất hay di chuyển. Kệ Drive-in thiết kế theo yêu cầu nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp, phù hợp cho từng loại kho lưu trữ khác nhau.
 3. Kệ cấp đông nước ép xuất khẩu Vinarack

  Kệ cấp đông nước ép xuất khẩu Vinarack

  Việt Nam là một trong những quốc gia được thiên nhiên ưu ái nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa, địa hình đặc biệt trãi dài quanh bờ biển hơn 3200km,.. Nên ngành công nghiệp sản xuất nông sản, thực phẩm,..phát triển một cách rực rỡ, nắm bắt được vấn đề này Vinarack luôn là thương hiệu hỗ trợ đặc biệt trong sự phát triển ngành công nghiệp sản xuất nước ép trái cây xuất khẩu đi Châu Âu.
 4. Kệ Drive in chứa thủy sản

  Kệ Drive in chứa thủy sản

  Kệ Drive in của công ty Bảo Chánh lắp đặt cho công ty Thủy sản Cần Thơ được sử dụng trong kho lạnh có thiết kế vững chắc, bền đẹp, chống gỉ sét, dễ sử dụng, chịu được mọi nhiệt độ nhờ cấu tạo bởi thép cao cấp tiêu chuẩn JIS Nhật và phủ sơn tĩnh điện theo công nghệ quốc tế EU.
gotop