Giá kệ kho lạnh

Giá kệ kho lạnh mạ kẽm,giá kệ kho lạnh sơn tĩnh điện

Giá kệ kho lạnh là loại kệ được sử dụng trong các kho lạnh,kho chứa hàng có nhiệt độ thấp

 1. Lắp đặt kệ kho lạnh

  Lắp đặt kệ kho lạnh

  Hệ thống kệ kho lạnh Vinarack đang cung cấp trên thị trường có rất nhiều kích thước và cấu trúc khác nhau để phục vụ cho từng nhu cầu lưu trữ cho từng loại hàng hóa như thủy sản, rau củ quả, kem tươi, bánh ngọt,… chịu được nhiệt độ thấp, thời gian sử dụng lâu dài, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp.
 2. Kệ chui kho lạnh

  Kệ chui kho lạnh

  Kệ chui kho lạnh Vinarack kết hợp sử dụng pallet tạo nên hệ thống lưu trữ hàng hóa hoàn hảo, chuyên dùng cho các kho công nghiệp, chứa hàng tải trọng lớn, phù hợp cho các kho hàng xuất khẩu phải xuất nhập hàng hóa thường xuyên, ứng dụng hầu hết cho các loại pallet và các loại xe nâng chuyên dụng, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí đầu tư sau này cho doanh nghiệp.
 3. Kệ thực phẩm kho lạnh

  Kệ thực phẩm kho lạnh

  Kệ Seclective Vinarack đang được ứng dụng thành công trong các kho chứa hàng nhất là trong kho lạnh chứa thực phẩm, giúp tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian vận chuyển. Kệ thực phẩm Vinarack có thiết kế lắp ráp linh hoạt nên dễ dàng di chuyển, xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, rất thuận tiện cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.
 4. Kệ chứa thực phẩm thủy sản kho lạnh

  Kệ chứa thực phẩm thủy sản kho lạnh

  Kệ Drive-in Vinarack ứng dụng hiệu quả cho các kho đông lạnh thủy sản, rau củ quả, kem tươi, bánh ngọt,… chịu được nhiệt độ thấp, thời gian sử dụng lâu dài, cách bố trí và sắp xếp kệ kho hợp lý, dễ dàng xuất nhập hàng hóa và thuận tiện trong quá trình sản xuất hay di chuyển. Kệ Drive-in thiết kế theo yêu cầu nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp, phù hợp cho từng loại kho lưu trữ khác nhau.
gotop