Giá kệ kho lạnh

Giá kệ kho lạnh mạ kẽm,giá kệ kho lạnh sơn tĩnh điện

Giá kệ kho lạnh là loại kệ được sử dụng trong các kho lạnh,kho chứa hàng có nhiệt độ thấp

 1. Kệ cấp đông nước ép xuất khẩu Vinarack

  Kệ cấp đông nước ép xuất khẩu Vinarack

  Việt Nam là một trong những quốc gia được thiên nhiên ưu ái nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa, địa hình đặc biệt trãi dài quanh bờ biển hơn 3200km,.. Nên ngành công nghiệp sản xuất nông sản, thực phẩm,..phát triển một cách rực rỡ, nắm bắt được vấn đề này Vinarack luôn là thương hiệu hỗ trợ đặc biệt trong sự phát triển ngành công nghiệp sản xuất nước ép trái cây xuất khẩu đi Châu Âu.
 2. Kệ Drive in chứa thủy sản

  Kệ Drive in chứa thủy sản

  Kệ Drive in của công ty Bảo Chánh lắp đặt cho công ty Thủy sản Cần Thơ được sử dụng trong kho lạnh có thiết kế vững chắc, bền đẹp, chống gỉ sét, dễ sử dụng, chịu được mọi nhiệt độ nhờ cấu tạo bởi thép cao cấp tiêu chuẩn JIS Nhật và phủ sơn tĩnh điện theo công nghệ quốc tế EU.
 3. Hệ thống kệ kho lạnh chứa nguyên liệu

  Hệ thống kệ kho lạnh chứa nguyên liệu

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên thiết kế hệ thống kệ kho lạnh chứa nguyên liệu. Kệ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm chi phí và tận dụng diện tích một cách tối đa.
 4. Kệ kho lạnh để hải sản khô

  Kệ kho lạnh để hải sản khô

  Kệ kho lạnh để hải sản khô phù hợp với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt trong kho lạnh đảm bảo an toàn cho sản phẩm và người sử dụng, thời gian sử dụng lâu dài. Kệ kho lạnh được sơn tĩnh điện, mạ kẽm… tăng thẩm mỹ, chống rỉ sét, ăn mòn kim loại.
gotop